Một số kinh nghiệm cần biết khi thuê xe tự lái Đà Nẵng tại HaNa Travel cho người mới bắt đầu 

Dịch vụ thuê xe tự lái tại HaNa Travel ngày một tăng lên vì nhu cầu đi lại cũng như kinh doanh của nhiều người trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu thuê xe tự lái Đà Nẵng tại HaNa Travel cần tích lũy những kinh nghiệm sau đây do https://thuexehana.com/ cung cấp nhé. 

                                                             Một số kinh nghiệm cần biết khi thuê xe tự lái tại HaNa Travel

1. Liên hệ với chủ xe hoặc Công ty HaNa Travel cho thuê xe tự lái trước vài ngày 

Đây là điều đầu tiên trong quá trình đặt xe mà quý khách phải quan tâm và thực hiện bằng cách liên hệ với nơi quý khách thuê xe trước vài ngày để được trao đổi trực tiếp về những điều mà quý khách còn băn khoăn khi thuê xe tự lái tại HaNa Travel. 

Khi quý khách liên hệ trước cũng như trao đổi trực tiếp về phía bên cho thuê xe tự lái thì quý khách sẽ biết và hiểu rõ được tình hình xe, chất lượng dịch vụ và đảm bảo chi phí khi thuê xe. 

Công ty HaNa Travel đã đánh giá đây là một cách tối ưu nhất dành cho quý khách để hạn chế thấp nhất những rủi ro không đáng có trong quá trình thuê xe. Bên cạnh đó, khi quý khách liên hệ trước vài ngày sẽ được hỗ trợ tận tình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe tự lái Đà Nẵng tại HaNa Travel. 

                         Nhanh chóng liên hệ HaNa Travel để biết thêm chi tiết về thuê xe tự lái

2. Kiểm tra tổng quát mọi vấn đề của xe 

Đã có nhiều người vì chủ quan mà không kiểm tra xe trước khi thuê để đến khi xe có hư hỏng thì người thiệt thòi lớn nhất chính là các bạn. 

Tại HaNa Travel mặc dù có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái Đà Nẵng nhưng đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn rất tỉ mỉ và tinh tế nhắc nhở quý khách hãy kiểm tra tổng quát mọi vấn đề của xe để kịp thời khắc phục và tránh được nhiều hậu quả về sau. 

3. Kiểm tra số km chạy được của xe 

Đây được xem là một trong những công đoạn khó khăn và phức tạp nhất trong quá trình thuê xe tự lái Đà Nẵng. Quý khách nên chọn một người am hiểu về các dòng xe để thẩm định và kiểm tra tình trạng xe và mức độ hoạt động của xe như thế nào. 

Một kinh nghiệm đáng giá cho quý khách chính là hãy thêm điều khoản về việc bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm khi có tổn thất hoặc những chi phí sẽ phát sinh khi xảy ra trường hợp hư hỏng xe. 

4. Lái thử xe để đảm bảo xe hoạt động bình thường 

HaNa Travel hiểu được tầm quan trọng và luôn đặt yếu tố an toàn của quý khách lên hàng đầu nên khi thuê xe tự lái tại HaNa Travel chúng tôi rất niềm nở khi bạn lái thử và kiểm tra hoạt động của xe nhằm chứng minh tính an toàn mà HaNa Travel mang đến cho quý khách và chất lượng dịch vụ xe về phía công ty chúng tôi.

Lái thử xe, quý khách sẽ có thể kiểm tra được động cơ của xe có hoạt động tốt hay không, vô lăng tay lái có mượt hay không và các chi tiết khác như hệ thống đèn xe, còi xe, vỏ lốp xe, gương chiếu hậu, cần gạt nước, những chiếc ghế có mềm mại và chắc chắn hay không, xăng dầu và các thiết bị điện tử có trên xe đều hoạt động tốt không. 

Khi thuê xe tự lái tại HaNa Travel, sẽ được cung cấp thêm các vật dụng hỗ trợ sửa xe nếu xảy ra trường hợp xe hỏng khi đang chạy. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được lái thử tuỳ thích đến khi bạn đảm bảo được tính an toàn và hài lòng nhất định. 

            Luôn kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng xe khi thuê xe tự lái

5. Kiểm tra kỹ hợp đồng thuê xe và giấy tờ thuê xe tự lái Đà Nẵng

Khi thuê xe tự lái, bạn nên tìm hiểu và yêu cầu phía bên nhà xe cung cấp đầy đủ giấy tờ và soạn thảo một bản hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch và xác minh đầy đủ các yếu tố quan trọng trước khi đặt bút ký nhé. 

Giấy tờ khi bạn thuê xe tự lái sẽ gồm: thời hạn lưu hành, giấy tờ xe, hạn đăng kiểm,…và một số giấy tờ thông thường quan trọng nhé. Bạn hãy đảm bảo đủ hành trang và mang một trạng thái thoải mái nhất khi lưu hành trên đường mà không sợ mất thêm khoản chi phí nào nhé. 

6. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ khi đến thuê xe tự lái Đà Nẵng

Vấn đề thuê xe tự lái là cần có sự đồng thuận từ 2 bên giữa đơn vị cho thuê xe tự lái (HaNa Travel) và bên người thuê xe. 

Công ty HaNa Travel luôn cung cấp những giấy tờ pháp lý và soạn thảo hợp đồng rõ ràng về loại xe được chuẩn bị cho thuê. Vì thế, chúng tôi hi vọng quý khách khi đến thuê xe tự lái tại HaNa Travel nên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ như: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, vật tư thế chấp và một số giấy tờ khác theo quy định. 

                                                                  Mang đầy đủ giấy tờ khi thuê xe tự lái tại HaNa Travel

Bài viết trên đây là một số kinh nghiệm quý báu mà https://thuexehana.com/  tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái Đà Nẵng. Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy phức tạp nhưng chúng tôi cam kết sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Công ty HaNa Travel xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua. Kính chúc quý khách chọn được dòng xe ưng ý nhất ở chuyến đi Đà Nẵng trong tương lai nhé. 

 

0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon