Thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà

Công ty thuê xe Hana cung cấp dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người trong mọi thời điểm, và đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và hài lòng.

Thuê xe HANA là một trong những nhà xe uy tín hàng đầu trên thị trường thuê xe Đà Nẵng. Với những dòng xe đời mới chất lượng cùng với đội ngũ lái xe và nhân viên nhiệt tình hiếu khách và được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và an toàn khi quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch Bà Nà cùng gia đình mà chưa chọn được nhà xe ưng ý thì vui lòng bỏ ra ít phút để đọc và tìm hiểu về chất lượng và dịch vụ thuê xe của công ty chúng tôi dưới đây.

Những loại xe dùng trong dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà của Thuê xe HANA

Công ty thuê xe HANA luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách với những dòng xe đời mới chất lượng, mẫu mã đẹp cho quý khách thoải mái đi du lịch chụp ảnh các kiểu. Những dòng xe bên em gồm:

  • Xe 4 chỗ ngồi: Toyota Vios, Toyota Camry, Honda Civic, BMW mui trần…
  • Xe 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Toyota Innova và một số xe 7 chỗ khác
  • Xe 16 chỗ ngồi: Mercedes Sprinter, Ford Transit và một số mẫu xe 16 chỗ khác

Quý khách thoải mái lựa chọn xe tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, nếu phân vân thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn dòng xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Giá dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà của Thuê xe HANA

Thuê xe HANA cam kết dịch vụ cho thuê xe rẻ nhất thị trường với những gói ưu đãi dành cho khách hàng vào mùa này. Nếu khách hàng nào có dự định đi du lịch Bà Nà thì tham khảo giá thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà của công ty dưới đây:

  • Xe 4 chỗ giá thuê xe 1 chiều là 350.000 đồng – 2 chiều là 600.000 đồng
  • Xe 7 chỗ giá thuê xe 1 chiều là 400.000 đồng – 2 chiều là 650.000 đồng
  • Xe 16 chỗ giá thuê xe 1  chiều là 550.000 đồng – 2 chiều là 900.000 đồng

Giá xe quá rẻ cho một chuyến đi thì còn chần chừ gì mà không lên book vé để đi du hí cùng gia đình.

Lưu ý: Giá trên thể thay đổi tùy theo thời điểm và Giá chưa bao gồm thuế GTGT (VAT 10%)

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà book vé dễ dàng – thanh toán nhanh gọn

Quý khách hàng đã yêu thích dịch vụ cho thuê xe bên em thì hãy đặt vé xe trước để thuê được chiếc xe như ý phù hợp với nhu cầu của quý khách. Để đặt xe quý khách vui lòng gọi số hotline: 0931.900.117 – 0931.988.117 hoặc đến tại văn phòng để được tư vấn và đặt vé. Mọi thủ tục đặt vé sẽ do bên công ty chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo không làm mất gian vàng ngọc của quý khách.

Sau khi hoàn thành cuộc hành trình của mình, quý khách vui lòng thanh toán cho công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, thủ tục thanh toán đơn giản nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn đã quyết định chọn nhà xe chúng tôi để thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà thì hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được những gói dịch vụ với giá ưu đãi tốt nhất.

0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon