Thuê xe Đà Nẵng – Hội An

Dịch vụ du lịch ngày càng phát triển, nên những chuyến đi Đà Nẵng – Hội An ngày càng nhộn nhịp. Vì thế thuê xe HANA đã cho ra dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Hội An và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Các bạn đang tìm kiếm thuê xe Đà Nẵng – Hội An mà đang phân vân về giá và chất lượng, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thuê xe HANA dưới đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chuyến hành trình của mình.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên sâu và những dòng xe đời mới đủ để phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong mùa du lịch này.

Những dòng xe của Thuê xe HANA phục vụ

Công ty cho thuê xe hơi Hana Chúng tôi cung cấp những dòng xe 4 chỗ gồm Toyota Vios, Toyota Camry, Honda Civic, BMW mui trần , xe 7 chỗ gồm Toyota Fortuner, Toyota Innova… và xe 16 xe đời mới như Mercedes Sprinter, Ford Transit để đáp ứng nhu cầu thuê xe của bạn.

Tùy Theo số lượng khách và mục đích sử dụng, chọn phương tiện phù hợp. Những chiếc xe này là những mẫu xe mới nhất để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bạn. Bạn sẽ nhận những dịch vụ tốt nhất khi chọn dịch vụ của Thuê xe HANA.

Giá dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Hội An

Công ty cho thuê xe HANA cam kết cung cấp cho khách hàng, giá thuê xe của chúng tôi là mức giá thấp nhất trên thị trường. Nhận biết được nền kinh tế khó khăn và hiểu được tâm lý của khách hàng, công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng những chuyến du lịch tốt nhất, mà không phải lo lắng về giá cả.

Giá thay đổi tùy theo loại xe bạn thuê, ví dụ:

  • Giá xe 4 chỗ: 300.000 đồng là giá thuê xe một chiều

550.000 đồng là giá thuê xe 2 chiều

  • Giá xe 7 chỗ: 350.000 đồng là giá thuê xe một chiều

600.000 đồng là giá thuê xe 2 chiều

  • Giá xe 16 chỗ: 500.000 đồng là giá thuê xe một chiều

850.000 đồng là giá thuê dịch 2 chiều

Giá thuê xe Đà Nẵng – Hội An ở trên là giá chưa có thuế VAT (10%), và giá áp dụng cho chuyến đi một chiều, nếu khách hàng muốn khứ hồi, vui lòng liên hệ với nhà xe để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ đặt vé nhanh chóng – thanh toán nhanh nhẹn

Khách hàng muốn đặt thuê xe tại thuê xe Đà Nẵng – Hội An tại Thuê xe HANA, vui lòng liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của công ty: 0931.900.117-0931.988117, hoặc rất thuận tiện và nhanh chóng khi đặt vé trên trang web Cho thuê xe HANA, chỉ cần để lai số điện thoại thì sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại với bạn. Nếu bạn ở gần Văn phòng cho thuê xe HANA, bạn có thể đến văn phòng địa chỉ 22 Nguyễn Thái Bình – Hoa Minh – Liên Chiêu – Đà Nẵng để đặt xe trước.

Sau khi nhận được thông tin đặt chỗ của bạn, Thuê xe HANA sẽ sắp xếp xe theo yêu cầu của bạn. Công ty sẽ giao xe đến địa điểm đón trước 15 phút để đảm bảo rằng thời gian quý báu của bạn sẽ không bị lãng phí. Sau khi hoàn thành chuyến đi một chiều, bạn cần thanh toán cho dịch vụ thuê xe bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nếu bạn cần dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng – Hội An, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để nhận được gói đặc biệt với giá ưu đãi. Để biết thêm thông tin về các gói giảm giá, vui lòng gọi đến đường dây nóng 0931.900.117-0931.988117 để được tư vấn cụ thể.

0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon