Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn

thue-xe-da-nang-my-son

Thuê xe HANA mở rộng dịch vụ cho Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn với giá ưu đãi nhất. Nhằm mục đích đem lại những chuyến đi thú vị cho khách hàng.

Bạn đang có dự định đi du lịch Thánh địa Mỹ Sơn cùng gia đình hoặc bạn bè, nhưng chưa tìm được phương tiện vận chuyển thích hợp, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn dưới đây.

Thuê xe HANA là công ty đứng đầu về các dịch vụ thuê xe du lịch tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Thuê xe HANA

Khi bạn chọn dịch vụ cho Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn của công ty , chúng sẽ giúp bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn và hạnh phúc mà không phải lo lắng gì. Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích, như:

Thuê xe du lịch bạn sẽ tiết kiệm hơn 10% so với xe máy và không bị ảnh hưởng bởi bụi và thời tiết xấu.

Trước khi đi du lịch, hầu hết chúng ta nên chuẩn bị trước khách sạn, nơi ăn uống và chọn phương tiện di chuyển. Thuê một chiếc xe du lịch từ Đà Nẵng đến Thánh Địa Mỹ Sơn là một giải pháp cho khách du lịch lựa chọn hoặc ở lại Đà Nẵng. Do đó, ưu điểm lớn nhất khi thuê một chiếc xe du lịch HANA sẽ được sử dụng như xe gia đình, đến những nơi tôi muốn đi, vui chơi rồi quay lại, luôn có một tài xế chờ sẵn và vận chuyển.

Những anh tài xế không chỉ được đào tạo kỹ năng lái xe, mà còn đào tạo kiến ​​thức du lịch. Trình điều khiển và hướng dẫn viên du lịch là ưu điểm tài xế lái xe HANA và họ luôn tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của khách hàng và giúp bạn trải nghiệm ở mọi nơi tại Đà Nẵng, Mỹ Sơn, Huế, Bà Nà, Hội An …

Trải nghiệm mô hình Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn giá rẻ là sở thích của nhiều khách du lịch. Tiết kiệm thời gian, chi phí, linh hoạt, thoải mái, ở lại điểm đến yêu thích của bạn …

Chất lượng phục vụ cho dịch vụ Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn

Bên Thuê xe HANA luôn sẵn sàng những dòng xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ để phục vụ cho chuyến hành trình của quý khách.

Xe 4 chỗ gồm những dòng xe đời mới nhất: Toyota Vios, Honda Civic, Toyota Camry, BMW mui trần…

Xe 7 chỗ gồm những xe chất lượng cao: Toyota Innova, Toyota Fortuner…

Xe 16 chỗ gồm những mẫu xe thông dụng: Ford Transit, Mercedes Sprinter…

Quý khách thuê xe của công ty chúng tôi được áp dụng những chính sách giá ưu đãi nhất thị trường, với giá công khai:

Xe 4 chỗ giá chỉ 950.000 đồng, xe 7 chỗ giá chỉ 1.000.000 đồng, xe 16 chỗ giá 1.200.000 đồng. Cước xe phục vụ 2 chiều, lượt đi và lượt về của khách. Lưu ý, giá xe có thể thay đổi theo thời điểm và những ngày lễ Tết, giá chưa bao gồm thuế GTGT (VAT 10%)

>>>Bạn có thể xem chi tiết giá tại đây.

Khi bạn muốn đặt Thuê xe Đà Nẵng – Mỹ Sơn có thể liên hệ trực tiếp trên đường dây nóng hoặc đến thẳng văn phòng đại diện của Thuê xe HANA để đặt xe nhanh nhất và lựa chọn xe ưng ý nhất với giá ưu đãi. Bạn không cần thanh toán trước, mọi cước phí sau khi kết thúc hành trình quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, rất nhanh gọn và không làm mất thời gian quý giá của khách hàng. Nhà xe chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon