DỊCH VỤ THUÊ XE 7 CHỖ ĐÀ NẴNG

Ngày nay, du lịch gia đình với số lượng từ 5-7 người đã trở nên phổ biến hơn. Và để đáp ứng nhu cầu đi lại của các gia đình, mà vẫn có xe 7 chỗ tự do và thoải mái, thuê xe Hana chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng sẽ làm hài lòng quý khách.

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng khi đi du lịch

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các xe 7 chỗ đều mới và chất lượng cao. Lái xe luôn lịch sự và ân cần.

Nên thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng với loại xe nào là tốt nhất?

Chiếc xe 7 chỗ là một trong những chiếc xe mang lại trải nghiệm tốt và thú vị nhất cho các hành trình du lịch của đại gia đình hiện nay. Chúng không chỉ thoải mái mà còn phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Do đó, một số chiếc xe thú vị và tiện nghi nhất là xe Toyota Fortuner, xe Honda CR-V 2018, xe hiện đại Toyota Innova, xe đời mới Hyundai Santafe…

Xe 7 chỗ của Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi phổ biến nhất. Điều đáng khen ngợi ở thương hiệu này là cả chất lượng và giá cả đều rất tốt.

Fortuner

Hiện tại, Toyota có hai chiếc xe 7 chỗ có thể được nhiều người sử dụng là Toyota Innova và Fortuner. Fortuner được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng nhưng giá cao hơn. Nếu bạn so sánh Fortuner với các đối thủ khác, nó vẫn vượt trội so với các thiết bị hiện đại, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.

Innova

Xe Innova 7 chỗ được đánh giá là những chiếc xe “phổ biến nhất” hiện nay. Chiếc xe 7 chỗ này phù hợp với nhiều gia đình. Xe 7 chỗ của Innova không quá lớn và không gian cabin rộng. Giá cả hợp lý và tốt hơn so với các đối thủ khác. Hiện tại, giá xe mới cũng dao động từ 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

Hyundai Santafe

Ngoài hai chiếc xe 7 chỗ của thương hiệu nổi tiếng Toyota, Hyundai Santafe cũng là một đối thủ mạnh. Bề ngoài chắc chắn mạnh mẽ, đẹp và bền. Giá của chiếc xe này cao hơn, dao động từ 900 triệu đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Chevrolet Captiva REVV 7

Hay như Chevrolet Captiva REVV 7 chỗ là một trong những chiếc SUV đa chức năng. Mẫu xe thể thao cao cấp nhất của Chevrolet. Chiếc xe 7 chỗ này có thiết kế thanh lịch. Mang lại trải nghiệm phong phú cho người lái.

>>>Bạn có thể cần: Xem giá thuê xe 7 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ

Khi nào bạn nên thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng để du lịch

Nếu bạn cần thuê xe thì dịch vụ thuê xe của Hana là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình. Đặc biệt là khi bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân.

Xe 7 chỗ rất phù hợp, rộng rãi, thoáng mát, thoải mái khi ngồi lên. Giúp bạn thư giãn và đi với nhiều thành viên trong gia đình. Chưa kể đến việc xe 7 chỗ vận hành êm ái, bạn có thể yên tâm về hành trình trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, nếu gia đình quá đông, bạn nên thuê một chiếc xe 16 chỗ. Đặc biệt đối với một gia đình nhỏ chỉ 2-3 người thì nên ngồi 4 chỗ.

Tuy nhiên, nếu thuê xe 4 chỗ mà hành lý nhiều, bạn cũng có thể thuê xe 7 chỗ để mang lại sự thoải mái khi đi du lịch.

Một số điều cần biết khi thuê xe tại Đà Nẵng giá rẻ

Điều đầu tiên cần biết trước khi thuê xe là phải tìm hiểu công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại thành phố Đà Nẵng.

Chất lượng và dịch vụ của công ty có đáng tin cậy không? Giá thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng có hợp lý không?

Thuê xe Hana có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự và dịch vụ khách hàng tận tâm. Đặc biệt, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình trong mỗi chuyến đi, mang lại sự tự tin cho bạn và gia đình trên một hành trình dài.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng của thuê xe Hana

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng thường có hai dịch vụ chính: dịch vụ cho thuê xe có tài xế và dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ.

Bạn cần xác định rõ nhu cầu thuê xe 7 chỗ và thời gian thuê là bao lâu, để có được giá thuê xe với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, cần chú ý xác định thời gian di chuyển.

Thuê xe Hana là nơi bạn nghĩ đến khi có kế hoạch đi du lịch xa, và bạn có thể thuê một chiếc xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

Nếu bạn và gia đình của bạn cần thuê một chiếc xe 7 chỗ trong một thời gian ngắn. Thuê xe Hana sẽ đề xuất thương hiệu, thời gian thuê tốt nhất và hướng dẫn nhanh thủ tục ký hợp đồng thuê xe.

Nhân viên dịch vụ cho thuê xe Hana sẽ báo giá và cung cấp cho bạn các đề xuất. Để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất khi thuê 7 chỗ, bạn sẽ nhận được cam kết thỏa đáng nhất.

Quy định khi hủy dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng của Hana

Nếu bạn hủy / thay đổi dịch vụ, bạn phải thông báo trước cho thuê xe Hana trước 5 ngày đối với du lịch trong thành phố và 7 ngày trước đối với du lịch đường dài.

Hủy chuyến du lịch đường ngắn trong vòng 5 ngày, du lịch đường dài trong vòng 7 ngày thì phí hủy là 30% tổng giá trị của dịch vụ.

Hủy trong vòng 3 ngày đối với chuyến khoảng cách ngắn và trong vòng 5 ngày đối với khởi hành đường dài, phí hủy là 50% tổng giá trị của dịch vụ.

Nếu chuyến du lịch đường ngắn bị hủy trước 24 giờ, trước 48 giờ khởi hành của chuyến đi đường dài hoặc không có thông báo hủy, phí hủy là 100% tổng giá trị của dịch vụ.

Thông báo hủy / thay đổi dịch vụ phải được thực hiện qua email của thuê xe Hana và được chứng nhận bởi bộ phận vận hành xe. Chỉ khi công ty cho thuê phương tiện chấp nhận một tình huống đặc biệt thì mới có thể bị hủy / thay đổi dịch vụ thông qua điện thoại.

Thanh toán dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng

Bạn cần thanh toán 30% tổng giá trị dịch vụ tại thời điểm đặt xe và thanh toán phần còn lại (chuyển khoản hoặc trực tiếp cho tài xế) trước khi được cung cấp dịch vụ.

Các trường hợp khác phải được phê duyệt và chứng nhận bởi bộ phận vận hành phương tiện của thuê xe Hana.

Khách hàng chỉ mất vài phút để đăng ký thông tin ngay lập tức để có được báo giá thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng, thuê xe Hana sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.