Ưu điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là nơi đáng sống và tận hưởng nhất Việt Nam. Cùng với sự thân thiện và mến khách bởi người dân nơi đây đã tạo ấn tượng với du khách du lịch rất nhiều khi đến đây tham quan và trải nghiệm. Nếu cả một đại gia đình của bạn đang có dự định tận hưởng chuyến đi Đà Nẵng trong tương lai gần nhưng vẫn chưa chọn ra được nơi thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng thích hợp thì hãy cùng https://thuexehana.com/ theo dõi bài viết này. Từ đó, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel cho quý khách có cái nhìn khách quan hơn nhé.

                                                                   Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng HaNa Travel có ưu điểm như thế nào? 

Giới thiệu dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel

HaNa Travel là một trong những công ty nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng trong lĩnh vực phát triển dịch vụ chuyên cho thuê các dòng xe du lịch hạng sang và cao cấp nhất dành cho tất cả mọi người. 

Công ty HaNa Travel cung cấp các dòng xe và phân bố rộng khắp dọc miền Trung với các tỉnh lân cận nổi tiếng như: Huế, Hội An, Quảng Nam, Quảng Bình,… đều được người dân nơi đây biết đến. 

Tính từ khi hoạt động đến nay, HaNa Travel đã phát triển được nhiều dòng xe khác nhau nhằm phục vụ đến từng nhu cầu của mọi người. Tại đây, HaNa Travel đã và đang chuyên cho thuê các dòng xe như: thuê xe 4 chỗ cho gia đình hoặc những cuộc gặp với đối tác, thuê xe 7 chỗ cho một đại gia đình, thuê xe 16 chỗ dành cho người dân địa phương tham quan, thuê xe 29 chỗ và 34 chỗ cho một đoàn du lịch trong nước và thuê xe 45 chỗ phù hợp cho những chuyến đi tour lớn và đón du khách nước ngoài tham quan. 

Với phương châm tận tình – tận tụy và 3 tiêu chí: khách hàng – chất lượng dịch vụ – giá thành luôn được HaNa Travel ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì thế, có được sự hài lòng và niềm vui của quý khách là một niềm vinh hạnh lớn đối với HaNa Travel từ khi thành lập đến nay. 

Đặc biệt, xuyên suốt thời gian thì dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng lại được rất nhiều đại gia đình đặc biệt quan tâm và tin tưởng trải nghiệm tại HaNa Travel. 

Đây cũng là những tiêu chí quan trọng nhằm đánh giá và chứng minh sự phát triển của HaNa Travel ngày một vượt bậc và luôn không ngừng cố gắng, cải thiện và hoàn chỉnh nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi du khách khi tin tưởng và lựa chọn nơi đây. 

                                                                  Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tiện ích tại HaNa Travel

Ưu điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel 

 

Những ưu điểm dưới đây không chỉ riêng dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng có được mà còn lại ưu điểm chung của các dịch vụ thuê xe khác tại HaNa Travel. Đã được đồng bộ và nhất thể hóa các hoạt động, nguyên tắc làm việc tại đây. Thế nhưng, tại HaNa Travel lại có những ưu điểm đáng kể như: 

  • Quý khách được sở hữu xe và chủ động trong mọi hành trình

Sau khi bạn thực hiện và hoàn tất các thủ tục thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel thì dường như bạn đang là “chủ” sở hữu chiếc xe hạng sang bậc nhất đó. Bạn sẽ được chủ động vi vu với chiếc xe trong mọi hành trình, mọi địa điểm, đến những nơi bạn thích và dừng chân nơi bạn muốn. 

Việc bạn làm “chủ” được xe sẽ là lợi thế tuyệt vời vì bạn sẽ không sợ ảnh hưởng đến người khác và tự do thoải mái hơn trong chuyến đi của mình. 

  • HaNa Travel có đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao 

Nếu bạn không an tâm với trình độ tay lái của mình, hoặc bạn không chọn ra được một người tài xế giỏi thì bên Công ty HaNa Travel luôn luôn có đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sẵn sàng giúp đỡ quý khách trong suốt chuyến hành trình dài. 

Tài xế là một tay lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn và sức khỏe cho quý khách là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng khi thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel nhé. 

  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

Trong hợp đồng thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel sẽ được liệt kê cho quý khách những khoản phí mà bạn cần phải trả ( trong đó có ghi rõ các khoản phí về VAT), ngoài những khoản phí đó ra thì bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa. 

Nếu trong gia đình hoặc nhóm bạn của bạn có người biết hoặc chuyên về lái xe thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm khoản phí thuê tài xế. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo về khoản phí tài xế, Công ty HaNa Travel rất am hiểu và tinh tế đối với khách hàng nên đã đặt ra mức thuê tài xế rất rẻ và phù hợp cho mọi người. 

                                                   Ưu điểm nổi bật đáng kể khi bạn thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng tại HaNa Travel

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng chưa bao giờ ngừng “hot” tại HaNa Travel vì chất lượng mang lại trên cả tuyệt vời. Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và đặt vé ngay tại website https://thuexehana.com/ để được tư vấn trực tiếp một cách cụ thể hoặc bạn có thể liên hệ số hotline tại HaNa Travel 0931.900.117 – 0931.988.117 để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi đặt thuê xe tại đây nhé. 

0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon