Thuê xe Hana bật mí cách check in online vietjet

5/5 - (97 bình chọn)

Máy bay đang trở thành phương tiện di chuyển thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhiều người đã chọn đi máy bay hơn. Hãng máy bay Vietjet cũng được lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên, đứng chờ check in khá lâu, sao chúng ta không thử cách check in online Vietjet nhanh chóng và hiệu quả. Cùng Thuê Xe Hana tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

 

Lựa chọn chỗ ngồi tại Vietjet Air
Lựa chọn chỗ ngồi tại Vietjet Air

Tại sao nên check in trực online?

Check in online vietjet  sẽ giảm tải được việc xếp hàng làm thủ tục tại các sân bay. Nhiều ở khác hơn không đã áp dụng cách này để tiết kiệm thời gian và công sức của hành khách. Hơn nữa, khách hàng có thể tự xác nhận thông tin qua website của hãng mà mình chọn.

Tuy nhiên, việc check in máy bay online này sẽ áp dụng đối với các hãng khác không có hành lý ký gửi. Nhưng, nếu để nhanh chóng hơn, hành khách vẫn có thể lựa chọn hình thức này. Sau khi làm thủ tục check in trực tuyến xong, quý khách có thể đem hành lý đến thủ tục là được. Việc check in online đang được áp dụng tại ba sân bay lớn ở Việt Nam là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Cách check in trực tuyến Vietjet Air

Sau khi hành khách đã kết thúc việc check in online Vietjet Air, quý khách có thể gửi thông tin thủ tục đã làm về mail hoặc in thẻ máy bay. Quý khách vẫn phải có mặt tại sân bay ít nhất 30 phút trước khi cất cánh. Đối với các chuyến bay quốc tế thì là bốn mươi lăm phút. Nhân viên việt yes xe đóng dấu thẻ lên tàu bay của bạn.

Các nơi thích nhìn máy bay online của hãng Vietjet Air như sau: 

Bước 1: Truy cập website của Vietjet Air

Bạn chỉ cần truy cập đến địa chỉ https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

Sau đó, bạn hãy ấn vào mục có chữ “Check – in Trực tuyến” ngay cạnh nút đặt vé.

Bước 2: Nhập thông tin chuyến bay

Thông tin chuyến bay của bạn sẽ bao gồm mã đặt chỗ, họ, tên đệm và tên của bạn. Sau khi đã nhìn đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm đặt chỗ. Lưu ý rằng, trước khi tiến hành check in online, bạn hãy đọc qua những lưu ý áp dụng đối với những trường hợp không được check in trực tuyến. Như vậy sẽ để tránh mất thời gian và những sự việc không đáng có.

Kiểm tra tính chính xác chuyến bay của bạn
Kiểm tra tính chính xác chuyến bay của bạn

 

Bước 3: Xác nhận thông tin

Tiếp theo, đến bước xác nhận thông tin của bạn. Bước này là sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết chuyến bay mà bạn trải nghiệm. Bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa để hội viên cũng như thời gian khởi hành. Đặc biệt là chẳng bay và số người bay. Sau đó bạn chỉ cần ấn vào nút tiếp tục bỏ hiển thị đến bước tiếp theo.

>>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng

Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi

Bước lựa chọn chỗ ngồi này có thể thực hiện hoặc không. Tuy nhiên bạn hãy nên lựa chọn chỗ ngồi của mình để chọn được chỗ thích hợp nhất. 

Lựa chọn chỗ ngồi tại Vietjet Air

Bước 5: Hoàn thành check in trực tuyến

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành check in trực tuyến Vietjet thành công. Hệ thống sẽ báo kết quả thành công cũng như lựa chọn hai bước để nhận thủ tục này. Bạn có thể chọn gửi email hoặc đi lên mã thẻ.

Lưu ý khi check in Vietjet trực tuyến
Lưu ý khi check in Vietjet trực tuyến

Một số lưu ý khi check in Vietjet trực tuyến

Một số thủ tục trực tuyến của Vietjet Air mà bạn nên tham khảo như sau:

-Thủ tục này chỉ áp dụng đối với các chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

-Không áp dụng đối với hành khách đi cùng em bé hoặc đang mang thai

-Hành khách hạn chế khả năng vận động và cần trợ giúp đặc biệt.

-Không áp dụng đối với nhóm 9 hành khách có cùng mã đặt chỗ.

-Hành khách có hành lý ký gửi

-Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng hoặc thay đổi đặt chỗ nhưng chưa thanh toán.

Tuy nhiên, hành khách vẫn phải có mặt tại sân bay để nhân viên đánh dấu và xác nhận. Thời gian có mặt ít nhất là bốn mươi lăm phút trước giờ máy bay khởi hành. Hơn nữa, việc các em thuộc diện này sẽ giúp khách hàng khác có được chỗ ngồi ưng ý mà không phải mất thêm phí.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số hãng xe khứ hồi sân bay của chúng tôi để được đưa đón đến sân bay làm thủ tục nhanh nhất có thể. Thuê xe Hana sẽ giúp bạn an toàn trong chuyến đi và làm thủ tục nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi cũng phục vụ nhóm người 16 người và các khách đoàn. . Một số dịch vụ của chúng tôi như dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ,… Các điểm đón tại sân bay Đà Nẵng với chiều đi Đà Nẵng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn loại xe và giờ đưa đón.

>>> Xem thêm: Địa chỉ Thuê xe tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất

Công Ty TNHH TM DV VT & DL Hana travel

Địa chỉ: 138 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline / Zalo: 0931.900.117 - 0931.988.117

Email: thuexehana@gmail.com

Messenger: m.me/doixehana

Theo dõi:

5/5 - (97 bình chọn)
Translate »
0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon