Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023

5/5 - (95 bình chọn)

Trở lại sau 3 năm tác động từ dịch bệnh, Với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” của lể hội pháo hoa mang tầm cở quốc tế được diện ra Đà Nẵng. Nhằm ca ngợi quá trình hồi phục ngoạn mục của du lịch thế giới hậu dịch bệnh và DIFF 2023 tại Đà Nẵng.

Thuê Xe Hana & Transport

Ban Tổ chức DIFF 2023 cho rằng, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 3/6-8/7 tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với sự tham dự của 8 đội thi bao gồm 7 đội quốc tế là Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan và đội đại diện Việt Nam đến từ Đà Nẵng.

Thuê Xe Hana & Transport

Theo dự kiến, đêm mở màn DIFF 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3/6, với trận thi đầu tiên của đội Việt Nam và Phần Lan. Các đêm cuối cùng lần lượt là màn so tài của các đội: Canada-Pháp (10/6) , Australia-Italy (17/6) và Ba Lan-Anh (24/6) . Đêm chung kết được tổ chức vào vào ngày 8/7.

Thuê Xe Hana & Transport

Cũng giống những kỳ tổ chức pháo hoa DIFF tiền nhiệm, mỗi đội thi sẽ có 20 phút biểu diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm được Ban Tổ chức ấn định, gồm: Tình yêu không khoảng cách, hoà bình trên thế giới, công bằng với con người, sáng tạo không giới hạn và phát triển du lịch bền vững.

Thuê Xe Hana & Transport

Trong thời gian diễn ra DIFF 2023, Đà Nẵng cũng tổ chức nhiều sự kiện đồng hành để tăng trải nghiệm cho du khách. Ngoài ra các địa điểm vui cơi tại Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Núi Thần Tài, Mikazuki, Asian Park… cũng sẽ đồng loạt tổ chức hàng loạt lễ hội, sự kiện văn hoá, du lịch đặc sắc hấp dẫn.

Thuê Xe Hana & Transport

DIFF 2019 đã tạo nên một “cơn sốt du lịch Đà Nẵng” ở trong và ngoài nước với kinh phí tổ chức gần 200 tỷ. Đã tạo nên cơn đia chấn với gần 1 triệu lượt khách thăm Thành phố chỉ hơn một tháng diễn ra lễ hội

Thuê Xe Hana & Transport

DIFF 2023 là lần thứ 11 liên tiếp được tổ chức tại Đà Nẵng. Trong cả hành trình ấy, DIFF đã trở thành sự kiện điểm nhấn và biến thành phố sông Hàn trở thành trung tâm lễ hội vào mùa hè. Đây cũng là một trong các sự kiện đã tạo nên thương hiệu riêng biệt tại Đà Nẵng, khi góp phần đưa Thành phố 2 lần liên tiếp vinh danh “Điểm đến sự kiện – lễ hội hàng đầu châu Á” và tạo ra một hình ảnh Đà Nẵng năng động, một thành phố của lễ hội luôn đón chào du khách suốt 4 mùa.

Thuê Xe Hana & Transport

Với sự trở lại của tháng lể hội pháo hóa quốc tế DIFF 2023, Đà Nẵng được hy vọng sẽ nhanh bứt phá và tạo nên các dấu ấn tăng trưởng mạnh mẽ tại giai đoạn hậu dịch, góp phần vào sự phát triển thần tốc của thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời trong thời gian qua.

Thuê Xe Hana & Transport

>>Xem thêm:

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng

Thông tin đặt xe

Hotline: 0931900117 – 0931988117

CSKH: 0846159159

Wed: thuexehana.com

Pages: Fanpage HANA TRAVEL

Địa chỉ: 138 Tôn Đức Thắng – Hoà Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Translate »
0931900117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon